Vector ngẫu nhiên 2 chiều - Lê Thị Kim Thoa; Lê Văn Dũng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số kiến thức cơ bản của lý thuyết xác suất thống kê liên quan đến vectơ ngẫu nhiên 2 chiều. Các định nghĩa, định lí, hệ quả, ví dụ bài tập về vectơ ngẫu nhiên 2 chiều
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Xác suất thống kê -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vector ngẫu nhiên 2 chiều; Khoa Toán; Vector ngẫu nhiên 2 chiều; Xác suất thống kê