Hàm số và các vấn đề liên quan - Lê Thị Thái Huyền; Nguyễn Thị Sinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hàm số. Tính đơn điệu của hàm số và ứng dụng. Cực trị của hàm số. Giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất. Điểm cố định. Tiếp tuyến và tiếp xúc. Biện luận phương trình bằng đồ thị. Sự tương giao của hai đồ thị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hàm số -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Toán; Hàm số