Các dạng phương trình lượng giác và phương pháp giải - Mai Thị Phương Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày các công thức lượng giác. Trình bày các dạng phương trình lượng giác và phương pháp giải. Phương trình lượng giác cơ bản. Phương trình lượng giác đơn giản. Một số dạng phương trình lượng giác đặc biệt. Phương trình lượng giác chứa tham số. Giải các bài toán lượng giác có trong đề thi đại học