Bồi dưỡng, phát triển năng lực tự học môn toán cho học sinh trung học phổ thông - Đặng Minh Chấu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận. Các biện pháp nhằm bồi dưỡng, phát triển năng lực tự học môn Toán cho học sinh Trung học phổ thông