Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập toán nhằm thực hiện chức năng phát triển trí tuệ cho học sinh THPT thông qua nội dung phương trình lượng giác” –Đại số và giải tích 11 -Nâng cao - Trần Thị Diễm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng được hệ thống bài tập phương trình lượng giác –Đại số và giải tích 11-Nâng cao, nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học Đại số và Giải tích 11 (Nâng cao) ở trường THPT, hình thành và phát triển các kỹ năng giải các dạng toán và phát triển trí tuệ cho học sinh.