Các bài toán về góc và khoảng cách giữa các phẳng trong không gian Euclide hữu hạn chiều - Võ Quang Huy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đề tài nghiên cứu về các công thức, cách giải, trình bày lời giải một bài toán tính góc, khoảng cách, thể tích trong không gian Euclide hữu hạn chiều nhằm thấy được sự tương ứng giữa không gian Euclide ba chiều và không gian Euclide có số chiều lớn hơn ba