Các bài toán về góc và khoảng cách giữa các phẳng trong không gian Euclide hữu hạn chiều - Võ Quang Huy; Đinh Thị Văn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đề tài nghiên cứu về các công thức, cách giải, trình bày lời giải một bài toán tính góc, khoảng cách, thể tích trong không gian Euclide hữu hạn chiều nhằm thấy được sự tương ứng giữa không gian Euclide ba chiều và không gian Euclide có số chiều lớn hơn ba
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hình học không gian Euclide -- Khóa luận tốt nghiệp -- Góc; Khoa Toán; Hình học không gian Euclide; Góc và khoảng cách; Bài tập toán; Hữu hạn chiều