Đánh giá một số chỉ tiêu nước mặt lưu vực sông Cầu Đỏ và đề xuất phương án phòng mặn nguồn nước nguyên liệu dùng cho sản xuất nước cấp - Trần Thị Thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá một số chỉ tiêu nước mặt lưu vực sông Cầu Đỏ. Đề xuất phương án phòng mặn nhằm đảm bảo nguồn nước nguyên liệu dùng cho sản xuất nước cấp.