Đánh giá một số chỉ tiêu nước mặt lưu vực sông Cầu Đỏ và đề xuất phương án phòng mặn nguồn nước nguyên liệu dùng cho sản xuất nước cấp - Trần Thị Thu Trang; Nguyễn Thị Hường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá một số chỉ tiêu nước mặt lưu vực sông Cầu Đỏ. Đề xuất phương án phòng mặn nhằm đảm bảo nguồn nước nguyên liệu dùng cho sản xuất nước cấp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Nguồn nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phòng mặn -- Đà Nẵng (Sông Cầu Đỏ); Khoa Hóa; Sản xuất nước cấp; Nguồn nước; Nước mặt; Phòng mặn