Đề xuất các giải pháp quản lý môi trường theo hướng giảm thiểu chất thải cho khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng - Lê Thị Phương Thảo; Nguyễn Thị Hường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tình hình hoạt động của khu công nghiệp và trạm xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp. Tìm hiểu ảnh hưởng của khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng đến môi trường địa phương. Một số giải pháp nhằm hạn chế mức độ ô nhiễm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Chất thải công nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Khoa Hóa; Chất thải công nghiệp; Quản lý môi trường; Ô nhiễm môi trường