Nghiên cứu xây dựng một chương trình giảng dạy giáo dục môi trường về rác thải cho học sinh ở trường trung học cơ sở Quang Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Thanh Hoàng; Ngô Thị Mỹ Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thông qua bộ chuyên đề giáo dục học sinh xử lí rác thải một cách thông minh, giúp các em nắm bắt được vai trò và trách nhiệm của mình dẫn đến thực hiện các
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Giáo dục môi trường -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học -- Quảng Nam; Xử lý rác thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Giáo dục môi trường; Khoa Hóa; Giáo dục trung học; Giáo dục môi trường