Đánh giá sơ bộ khả năng thực hiện mô hình khu công nghiệp sinh thái tại khu công nghiệp Hòa Khánh – Đà Nẵng - Trần Ngọc Lễ; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan tài liệu, tìm hiểu hiện trạng áp dụng mô hình khu công nghiệp sinh thái ở thế giới, ở Việt Nam. Tiến hành khảo sát và đánh giá mức độ/khả năng đạt được các tiêu chí của một khu công nghiệp sinh thái tại KCN Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng. Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp tiềm năng để KCN Hòa Khánh trở thành một khu công nghiệp sinh thái trong tương lai.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Khu công nghiệp sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đánh giá -- Đà Nẵng; Khoa Hóa; Khu công nghiệp sinh thái; Môi trường