Đánh giá hiện trạng chất lượng nước ngầm khu vực âu thuyền Thọ Quang - Huỳnh Thị Thanh Hằng; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thu thập, tổng hợp, phân tích các tài liệu, tư liệu, các công trình nghiên cứu về chất lượng nước và việc sử dụng nguồn nước ngầm trong khu vực âu thuyền Thọ Quang. Phân tích, đánh giá cụ thể 1 số chỉ tiêu chất lượng nước ngầm trong khu vực âu thuyền Thọ Quang.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Nước ngầm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đánh giá -- Đà Nẵng; Khoa Hóa; Nước ngầm; Âu thuyền Thọ Quang; Môi trường