Đánh giá sự tham gia của cộng đồng trong hoạt động xây dựng thành phố Hội An – thành phố sinh thái - Lê Thị Sương; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá sự tham gia của cộng đồng trong hoạt động xây dựng thành phố Hội An – thành phố sinh thái. Từ đó, đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của cộng đồng, vận động cộng đồng người dân tham gia một cách tích cực hơn với tư cách là những “chủ thể” thật sự góp phần xây dựng thành công mô hình thành phố sinh thái tại Hội An.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Thành phố sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đánh giá -- Hội An; Khoa Hóa; Thành phố sinh thái; Môi trường