Đánh giá hiện trạng công tác quản lý chất thải rắn nông thôn ở huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam và đề xuất giải pháp - Trần Thị Kim Phượng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhằm nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất một số giải pháp để nâng cao công tác quản lý và giảm thiểu ô nhiễm do chất thải rắn ở vùng nông thôn, đưa công tác quản lý chất thải rắn nông thôn trên địa bàn huyện đi vào nề nếp, góp phần ổn định môi trường để phát triển kinh tế - xã hội.