Đánh giá hiện trạng thu gom, vận chuyển rác thải và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý rác thải tại khu vực chợ Cồn – thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá thực trạng công tác thu gom, vận chuyển rác thải tại khu vực chợ Cồn, thành phố Đà Nẵng. Đưa ra các giải pháp để cải thiện và nâng cao hiệu quả công tác quản lý rác thải tại chợ Cồn