Đánh giá hiện trạng thu gom, vận chuyển rác thải và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý rác thải tại khu vực chợ Cồn – thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Vân; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá thực trạng công tác thu gom, vận chuyển rác thải tại khu vực chợ Cồn, thành phố Đà Nẵng. Đưa ra các giải pháp để cải thiện và nâng cao hiệu quả công tác quản lý rác thải tại chợ Cồn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Rác thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Khoa Hóa; Quản lý rác thải đô thị; Chợ Cồn