Khảo sát thực trạng nguồn nước mặt ở âu thuyền Thọ Quang qua các chỉ tiêu vật lý và hóa học - Nguyễn Thị Huyền Loan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tài liệu về tài nguyên nước. Khảo sát điều kiện thực tế về kỹ thuật, kinh tế, xã hội của khu vực Âu thuyền Thọ Quang. Lấy mẫu nước tại Âu thuyền Thọ Quang để phân tích, đánh giá theo TCVN hiện nay.