Khảo sát thực trạng nguồn nước mặt ở âu thuyền Thọ Quang qua các chỉ tiêu vật lý và hóa học - Nguyễn Thị Huyền Loan; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tài liệu về tài nguyên nước. Khảo sát điều kiện thực tế về kỹ thuật, kinh tế, xã hội của khu vực Âu thuyền Thọ Quang. Lấy mẫu nước tại Âu thuyền Thọ Quang để phân tích, đánh giá theo TCVN hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Nguồn nước mặt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khảo sát -- Đà Nẵng; Khoa Hóa; Nguồn nước mặt; Âu thuyền Thọ Quang