Đánh giá thực trạng quản lý rác thải tại chợ Hàn - TP. Đà Nẵng - Tạ Thị Lan Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu hiện trạng hệ thống lưu trữ, thu gom, vận chuyển rác thải tại chợ Hàn. Đánh giá việc quản lý rác thải tại chợ Hàn. Thông qua đánh giá thực trạng quản lý thu gom và quản lý rác ở chợ Hàn, đưa ra một số phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý thu gom rác thải ở chợ Hàn.