Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp trong công tác thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hội An - Quảng Nam - Nguyễn Thị Biên; Nguyễn Đình Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu thực trạng thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố Hội An nhằm xác định những thuận lợi và khó khăn trong việc thu gom, xử lý rác thải và đề xuất các định hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý rác thải sinh hoạt ở thành phố Hội An.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Khoa học quản lý môi trường
Keywords: Chất thải rắn sinh hoạt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý -- Hội An; Khoa Hóa; Xử lý chất thải rắn; Công nghệ môi trường