Đánh giá mô hình thu gom rác thải bằng phương thức đặt thùng theo giờ với phương pháp tiếp cận cộng đồng tại khu dân cư số 3, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Nguyễn Thị Yến My (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu mô hình thu gom rác thải bằng phương thức đặt thùng theo giờ tại khu dân cư số 3. Đánh giá mô hình thu gom rác thải theo giờ bằng phương pháp tiếp cận cộng đồng.