Đánh giá thực trạng quản lý và vấn đề xuất các giải pháp trong công tác quản lý, xử lý chất thải rắn tại bãi rác Khánh Sơn - TP. Đà Nẵng - Văn Thị Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu hiện trạng quản lý và xử lý chất thải rắn tại bãi chôn lấp Khánh Sơn. Tìm hiểu quy trình xử lý nước rỉ rác tạo bãi chôn lấp Khánh Sơn. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bãi rác Khánh Sơn