Đánh giá tính hợp lý của quy hoạch xây dựng bãi rác Khánh Sơn – Đà Nẵng - Lê Thị Hoài Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về chất thải rắn và công tác quản lý chất thải rắn. Tìm hiểu về hiện trạng bãi rác Khánh Sơn.- Nghiên cứu, đánh giá công tác quy hoạch, xây dựng bãi rác Khánh Sơn. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xử lý và quản lý tại bãi rác Khánh Sơn.