Nghiên cứu xử lý màu nước rỉ rác bãi rác Khánh Sơn bằng Fenton - Trần Thị Mỹ Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sơ lược về bãi rác Khánh Sơn, nước rỉ rác và một số biện pháp xử lý. Phương pháp xác định chỉ số COD. Phương pháp quang phổ hấp phụ UV-VIS.