Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của củ cây ráy - Hoàng Ngọc Thanh Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần các hợp chất chính trong củ cây Ráy. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết.