Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của củ cây ráy - Hoàng Ngọc Thanh Thủy; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần các hợp chất chính trong củ cây Ráy. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa phân tích - Môi trường
Keywords: Củ ráy -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Hóa; Củ ráy; Dịch chiết; Thành phần hóa học