Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion kim loại nặng trên vật liệu hấp phụ được chế tạo từ bã đậu nành - Phan Nguyễn Minh Trang; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu biến tính bã đậu nành để tạo ra vật liệu hấp phụ ion kim loại nặng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa phân tích - Môi trường
Keywords: Kim loại nặng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hấp phụ ion -- Nghiên cứu; Vật liệu hấp phụ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bã đậu nành; Khoa Hóa; Kim loại nặng; Bã đậu nành; Hấp phụ ion; Vật liệu hấp phụ