Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ cây đước Nhơn Hội để ứng dụng làm vật liệu hấp phụ ion Cu2+ trong nước. - Đỗ Thị Tuyết Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tanin từ vỏ cây đước. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ nguyên liệu rắn: dung môi lỏng. Tách tanin rắn. Xác định cấu trúc của tanin trong cây đước. Biến tính tanin để làm vật liệu hấp phụ kim loại nặng trong nước thải. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng khả năng hấp phụ kim loại nặng của tannin