Nghiên cứu biến tính rơm và ứng dụng hấp phụ ion kim loại kẽm trong nước - Lưu Thị Minh Huyền; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sử dụng phương pháp hóa học để biến tính rơm. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính và quá trình hấp phụ của rơm biến tính, từ đó so sánh khả năng hấp phụ với rơm chưa biến tính.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa phân tích - Môi trường
Keywords: Vật liệu hấp phụ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Rơm; Rơm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Biến tính; Khoa Hóa; Vật liệu hấp phụ; Hấp phụ ion kim loại kẽm; Rơm