Phân tích đánh giá tổng lượng đồng và kẽm trong một số nguồn nước thải thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) - Lê Tôn Nhật Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các điều kiện tối ưu và xây dựng quy trình phân tích xác định hàm lượng đồng và kẽm trong nước thải công nghiệp. Đánh giá mức độ ô nhiễm của đồng và kẽm trong một số nguồn nước thải tại các khu công nghiệp thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng.