Phân tích các chỉ tiêu dinh dưỡng và đánh giá tác động của các hoạt động kinh tế - xã hội đến chất lượng nước ở sông Cu Đê qua các mùa trong năm. - Nguyễn Đăng Thùy Trang; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phân tích, đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước qua hai mùa mưa và khô ở các lưu vực sông. Đánh giá diễn biến chất lượng nước sông Cu Đê. Tìm hiểu về các hoạt động KT- XH có ảnh hưởng đến chất lượng nước sông Cu Đê. Đề xuất một số giải pháp quản lí chất lượng nước phù hợp với điều kiện tự nhiên cũng như kinh tế- xã hội của địa phương.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa phân tích - Môi trường
Keywords: Nước sông -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phân tích; Nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hoạt động kinh tế xã hội -- Sông Cu Đê; Khoa Hóa; Nước; Chỉ tiêu dinh dưỡng