Phân tích một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước ở sông Cu Đê - Nguyễn Thị Hồng Thắm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về môi trường nước tại sông Cu Đê. Tìm hiểu về các hoạt động kinh tế - xã hội quanh lưu vực sông. Phân tích một số chỉ tiêu hóa học để đánh giá chất lượng nước sông tại khu vực. Đánh giá thống kê sai số các phương pháp phân tích.