Phân tích một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước ở sông Cu Đê - Nguyễn Thị Hồng Thắm; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về môi trường nước tại sông Cu Đê. Tìm hiểu về các hoạt động kinh tế - xã hội quanh lưu vực sông. Phân tích một số chỉ tiêu hóa học để đánh giá chất lượng nước sông tại khu vực. Đánh giá thống kê sai số các phương pháp phân tích.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa phân tích - Môi trường
Keywords: Nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phân tích -- Sông Cu Đê; Khoa Hóa; Nước; Chỉ tiêu đánh giá