Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu chó đẻ thân xanh (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn) - Trần Thị Thủy Tiên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học trong dịch chiết cây Chó đẻ thân xanh. Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu Chó đẻ thân xanh.