Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu chó đẻ thân xanh (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn) - Trần Thị Thủy Tiên; Đỗ Thị Thúy Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học trong dịch chiết cây Chó đẻ thân xanh. Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu Chó đẻ thân xanh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Keywords: Chó đẻ thân xanh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tiêu chuẩn dược liệu; Chó đẻ thân xanh; Khoa Hóa; Phyllanthus amarus Schum. et Thonn; Dịch chiết