Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần các ancaloit trong thân cây hoàng đằng - Đinh Thị Hồng Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý như độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại nặng của bột thân hoàng đằng. Xây dựng quy trình chiết tách ancaloit trong thân hoàng đằng. Xác định thành phần hoá học, cấu trúc các hợp chất ancaloit trong thân hoàng đằng và thử hoạt tính kháng sinh của nó.