Đánh giá chất lượng một số chế phẩm vitamin C sản xuất trong nước, lưu hành trên thị trường Đà Nẵng - Đỗ Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lựa chọn chế phẩm vitamin C đại diện công ty, dạng bào chế. Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng chế phẩm vitamin C theo Dược Điển Việt Nam IV.