Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của hợp chất tanin từ lá chè xanh tại Hòa Sơn, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hồng Chương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu điều kiện tối ưu của quá trình chiết tách tanin từ lá chè xanh. Xác định các thành phần hóa học, cấu trúc của một số chất thuộc nhóm tanin từ lá chè xanh.