Phương pháp trắc nghiệm trong kiểm tra và đánh giá thành quả học tập - Nguyễn Phụng Hoàng; Võ Ngọc Lan (H. Giáo dục, 1996)
Đại cương về trắc nghiệm và thẩm định. Các phương pháp thẩm định, đo lường trong khoa học xã hội. áp dụng các tính toán thống kê để viết, phân tích trắc nghiệm trong giáo dục và nghiên cứu
Keywords: Giáo dục; đánh giá; kiểm tra; phương pháp trắc nghiệm