Giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học Dùng trong các trường đại học, cao đẳng - Đỗ Công Tuấn... (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày các vấn đề về chủ nghĩa xã hội khoa học: đối tượng, lịch sử hình thành, phát triển, cách mạng xã hội chủ nghĩa, nhà nước xã hội chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội với vấn đề dân tộc
Keywords: Chủ nghĩa xã hội khoa học; Lịch sử; Tư tưởng; Cách mạng XHCN