Nghiên cứu tổng hợp phẩm màu metyl da cam từ axit sunfanilic - Trần Thị Đông Thư; Võ Kim Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng hợp phẩm màu Metyl da cam từ axit sunfanilic qua 2 bước: Tổng hợp muối diazoni từ axit sunfanilic. Thực hiện phản ứng ghép cặp giữa muối diazoni của axit sunfanilic với N,N – dimetyl anilin. Xác định công thức cấu tạo của sản phẩm thu được.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Keywords: Phẩm màu metyl da cam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Axit sunfanilic; Phẩm màu metyl da cam; Khoa Hóa; Axit sunfanilic