Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong tinh dầu tỏi ở Hòa Liên – Hòa Vang – Đà Nẵng - Vũ Thị Hồng Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu chiết tách tinh dầu tỏi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu tỏi. Xác định các chỉ số hóa - lý của tinh dầu tỏi.