Tổng hợp màng nanocomposit AgNPs – Curcumin – Agar và đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng - Lê Hoàng Linh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu quá trình điều chế bạc nano từ dung dịch AgNO3 và dung dịch Agar thủy phân, tiến hành tổng hợp màng nanocomposit AgNPs – Curcumin – Agar và đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng.