Tổng hợp các hạt nano bạc bằng phương pháp khử hóa với glucozơ để làm chất kháng khuẩn trong xử lý nước uống - Huỳnh Vũ Quyên; Nguyễn Bá Trinh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng hợp các hạt nano bạc có kích thước nhỏ và bền trong môi trường phân tán. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của dung dịch keo bạc nano điều chế được với chủng vi khuẩn Gram (-) và Gram (+) để triển khai ứng dụng trong xử lý nước uống cấp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Keywords: Nano bạc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Kháng khuẩn -- Xử lý nước uống; Xử lý nước uống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp khử hóa; Nano bạc; Khoa Hóa; Glucozơ; Nước cấp; Phương pháp khử hóa