Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết vỏ quả bứa khô - Đặng Thị Trâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ số hóa lý của vỏ quả bứa khô như độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kom loại. Dùng phương pháp soxhlet để thu được dịch chiết của vỏ quả bứa khô. Xác định một số thành phần hóa học có trong dịch chiết vỏ quả bứa khô với hai dung môi là n-hexan và etyl axetat.