Nghiên cứu chiết tách thành phần hóa học của cây kim tiền thảo (Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr), được trồng tại Đà Nẵng bằng dung môi không phân cực - Phan Thị Thùy Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu quá trình chiết tách các hợp chất hóa học từ cây Kim tiền thảo. Xác định thành phần hóa học và cấu trúc của các hợp chất trong cây Kim tiền thảo.