Nghiên cứu chiết tách thành phần hóa học của cây kim tiền thảo (Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr), được trồng tại Đà Nẵng bằng dung môi không phân cực - Phan Thị Thùy Nhung; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu quá trình chiết tách các hợp chất hóa học từ cây Kim tiền thảo. Xác định thành phần hóa học và cấu trúc của các hợp chất trong cây Kim tiền thảo.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Keywords: Kim tiền thảo (Thực vật) -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách; Cây kim tiền thảo; Khoa Hóa; Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr; Thành phần hóa học; Dung môi không phân cực