Tổng hợp và xác định cấu trúc của muối kép Canxi – Kali hydroxycitrat từ dịch chiết HCA - Phùng Phan Huyền Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dùng phương pháp chưng ninh để chiết tách axit; Tổng hợp muối kép Ca/K hydroxycitrat; Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro; Xác định cấu trúc của muối bằng phổ IR, HPLC, NMR.