Tổng hợp và xác định cấu trúc của muối kép Canxi – Kali hydroxycitrat từ dịch chiết HCA - Phùng Phan Huyền Quyên; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dùng phương pháp chưng ninh để chiết tách axit; Tổng hợp muối kép Ca/K hydroxycitrat; Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro; Xác định cấu trúc của muối bằng phổ IR, HPLC, NMR.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Muối kép Canxi – Kali hydroxycitrat -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tổng hợp; Muối kép Canxi – Kali hydroxycitrat; Khoa Hóa; Cấu trúc; Dịch chiết HCA